XEM THÊM   Code tri ân 8US - Phần thưởng đặc biệt dành tặng cho hội viên

Hướng dẫn nhận và dùng code khuyến mãi 8US

Code khuyến mãi 8US là một trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt mà cổng game 8US mang lại cho người chơi với cực nhiều các ưu đãi khủng. Các mã code đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút một lượng lớn người chơi đến với kho game.

Code khuyến mãi 8US là gì?

Code khuyến mãi 8US là một dãy ký tự đặc biệt được nhà phát hành game sử dụng để tặng quà cho người chơi. Thông thường dãy ký tự này sẽ được phát hành dưới hai dạng là miễn phí và có điều kiện, đó là:

 • Giftcode miễn phí: Loại giftcode này được phát hành miễn phí cho tất cả người chơi. Giftcode miễn phí thường có số lượng giới hạn và được phát hành thông qua các kênh như fanpage, website, hoặc sự kiện của game.
 • Giftcode có điều kiện: Loại giftcode này yêu cầu người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ. Các nhiệm vụ này có thể bao gồm đăng ký tài khoản, nạp tiền, tham gia sự kiện, hoặc đạt đến một cấp độ VIP nhất định trong game.

Code khuyến mãi 8US là gì?

Code khuyến mãi 8US là gì?

Hướng dẫn nhận code khuyến mãi 8US

8US là cổng game uy tín cung cấp nhiều trò chơi cá cược hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi tham gia. Để tri ân khách hàng, hệ thống thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Dưới đây là hướng dẫn cách nhận code khuyến mãi 8US:

Nhận Gift Code 8US ở đâu?

8US là cổng game uy tín, thường xuyên tung ra các chương trình tặng Giftcode miễn phí cho người chơi. Dưới đây là 2 địa điểm “vàng” để săn Giftcode 8US:

 • Trang web trực tuyến của 8US: Thường thì khi có GiftCode của cổng game sẽ đăng ngay trên trang chủ để cược thủ dễ thấy nhất.
 • Fanpage chính thức của 8US: Cổng game có quy định khung giờ nhất định để phát Giftcode. Người chơi nên theo dõi fanpage thường xuyên để có thể cập nhật thông tin mới nhất.

Nhận code khuyến mãi tại trang chủ của 8US

Nhận code khuyến mãi tại trang chủ của 8US

Những lưu ý khi nhận code khuyến mãi 8US

Để đảm bảo quyền lợi khi nhận code, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chỉ nhận code khuyến mãi 8US từ các nguồn chính thức của 8US như fanpage, website, hoặc các kênh thông tin do 8US quản lý.
 • Đọc kỹ điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi trước khi sử dụng code. Lưu ý các yêu cầu như nạp tiền, đặt cược, hoặc đạt đến một cấp độ nhất định.
 • Cẩn thận với các mánh lới lừa đảo hứa hẹn tặng code miễn phí. Không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân như mật khẩu hoặc mã OTP cho bất kỳ ai để đổi lấy code.
XEM THÊM   Code tri ân 8US - Phần thưởng đặc biệt dành tặng cho hội viên

Hướng dẫn nhập Giftcode 8US

Người chơi cần tiến hành nhập mã để có thể hoàn thành thao tác nhận code khuyến mãi 8US. Để nhận thưởng, người chơi cần thực hiện các thao tác:

 • Bước 1: Truy cập vào trang trực tuyến của cổng game 8US và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Vào mục sự kiện và chọn GiftCode.
 • Bước 3: Nhập đoạn mã đã săn vào ô quy định. Để tránh khi nhập gặp phải sai sót, người chơi nên thực hiện thao tác Sao chép và dán.
 • Bước 4: Nhấn nút “Đổi” và chờ đợi trong ít phút để hệ thống xác nhận.

Các dạng code khuyến mãi 8US

Đến với cổng game, người chơi sẽ nhận được vô số các mã code khác nhau. Do đó, bài viết sẽ liệt kê ra những code khuyến mãi 8US nổi bật và có ưu đãi lớn nhất.

8US với vô vàn khuyến mãi cho người tham gia

8US với vô vàn khuyến mãi cho người tham gia

Code khuyến mãi 8US dành cho tân thủ

Đối tượng áp dụng là thành viên mới đăng ký tài khoản tại 8US và mỗi tài khoản chỉ được nhận ưu đãi code khuyến mãi 8US một lần. Giá trị code lên đến 50.000 VNĐ. Để có thể nhận được code, người chơi cần tiến hành thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản mới.

Sau khi nhận code khuyến mãi 8US thành công, bạn cần hoàn thành yêu cầu vòng cược 1x trước khi rút tiền. Vòng cược được tính dựa trên tổng số tiền cược bạn đặt cược cho tất cả các trò chơi tại 8US.

Ví dụ: Bạn nạp tiền vào tài khoản 100.000 VNĐ và nhận code Tân Thủ 50.000 VNĐ. Tổng số tiền bạn cần cược để hoàn thành vòng cược 1x là: (100.000 + 50.000) x 1 = 150.000 VNĐ.

Code khuyến mãi nạp tiền 8US

Mỗi tài khoản đăng ký chỉ được nhận code một lần cho mỗi lần nạp tiền. Sau khi nạp tiền thành công và nhận code khuyến mãi 8US, bạn cần hoàn thành yêu cầu vòng cược 15x trước khi rút tiền. Vòng cược được tính dựa trên tổng số tiền cược bạn đặt cược cho tất cả các trò chơi tại 8US.

XEM THÊM   Những khuyến mại 8US hấp dẫn và cực khủng năm 2024

Khuyến mãi nạp tiền tại 8US

Khuyến mãi nạp tiền tại 8US

Ví dụ: Bạn nạp tiền vào tài khoản 1.000.000 VNĐ và nhận code Nạp Tiền 100%. Số tiền thưởng bạn nhận được là: 1.000.000 x 100% = 1.000.000 VNĐ. Tổng số tiền bạn cần cược để hoàn thành vòng cược 15x là: (1.000.000 + 1.000.000) x 15 = 30.000.000 VNĐ.

Code dành cho VIP 8US

Đối tượng áp dụng: Thành viên VIP của 8US. Giá trị code: Các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên VIP, bao gồm:

 • Thưởng nạp tiền cao hơn
 • Mức cược tối đa cao hơn
 • Khuyến mãi độc quyền
 • Quà tặng sinh nhật
 • Hỗ trợ khách hàng VIP

Để nhận thành công code khuyến mãi 8US cho khách hàng VIP, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 8US qua: Website, Fanpage, Telegram
 • Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản của bạn cho nhân viên hỗ trợ.
 • Bước 3: Nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra và xác nhận cấp độ VIP của bạn.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi dành cho VIP, bao gồm mã code.

Cách sử dụng code dành cho VIP sẽ tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi. Ví dụ: Bạn là thành viên VIP cấp Bạc của 8US. Bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi dành cho VIP cấp Bạc, bao gồm:

 • Thưởng nạp tiền 100%, tối đa 5.000.000 VNĐ.
 • Hoàn trả 2% tiền cược mỗi ngày, không giới hạn.

Để nhận thưởng nạp tiền, bạn cần nạp tiền tối thiểu 100.000 VNĐ và nhập mã code VIPB100. Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng, tối đa 5.000.000 VNĐ.

Code khuyến mãi 8US thường xuyên có trong các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên. Bạn nên truy cập mục “Khuyến mãi” trên website hoặc ứng dụng 8US thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất để có thể kịp thời rinh về những phần quà cực hấp dẫn.