XEM THÊM   Hướng dẫn nhận và dùng code khuyến mãi 8US

Code tri ân 8US – Phần thưởng đặc biệt dành tặng cho hội viên

Code tri ân 8US là những phần thưởng được cổng game trao tặng ngẫu nhiên tới người chơi may mắn và có nhiều hoạt động tại cổng game. Mã tri ân này thường được sử dụng để mở khóa các tính năng hoặc để nhận các phần thưởng trong trò chơi. Nếu bạn tò mò những phần thưởng có giá trị như thế nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây cùng 8US .

Code tri ân 8us là gì?

Code tri ân 8US là những mã code mà cổng game tặng các thành viên của mình nhằm tri ân người tham gia đặt cược tại 8US hàng tháng. Mỗi người chơi khi đã đăng ký thành công tài khoản game và liên kết ngân hàng là có thể nhận mã code này.

Code tri ân 8us là gì?

Code tri ân 8us là gì?

Làm cách nào để nhận được code tri ân 8US?

Để có thể nhận được code tri ân 8US, người chơi chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như tải game và đăng ký tài khoản thành công. Sau đó liên kết đầy đủ thông tin ngân hàng mà mình sử dụng để nhận được mã code.

Làm sao để nhận code tri ân 8US?

Làm sao để nhận code tri ân 8US?

Tuy nhiên, nếu chưa nhận được mã code tri ân, người chơi hãy kiểm tra lại các thông tin từ các trang web chính thức hoặc fanpage của 8US và liên hệ bộ phận CSKH để nhận mã.

Nhận mã code tri ân 8US qua đâu?

Hẳn là vẫn còn nhiều hội viên chưa biết phải nhận code tri ân 8US qua đâu. Dưới đây là một số cách đơn giản cho các bạn tham khảo:

  • Mỗi cổng game đều có hệ thống tự động ngẫu nhiên tặng code về SMS và 8US cũng không ngoại lệ. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn để tránh bỏ lỡ các ưu đãi.
  • 8US có một đội ngũ nhân viên game gửi code qua các trang mạng xã hội như Telegram, Facebook, Zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Mã code cũng được gửi về số điện thoại và các tài khoản được tạo bởi số điện thoại đăng ký game, vì vậy bạn hãy nhập số của mình chính xác khi tạo tài khoản nhé.
  • Người cũng có thể liên hệ trực tiếp tới các Page chính chủ, Group telegram chính chủ của TDTC để được hướng dẫn cung cấp thông tin tặng code
  • Ngoài ra, nếu hội viên chưa biết cách tìm tới các trang mạng xã hội thì cũng có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng trên trang chủ game để được hướng dẫn liên hệ các page/ group chính thức nhận code tri ân 8US.
XEM THÊM   Những khuyến mại 8US hấp dẫn và cực khủng năm 2024

Những lưu ý khi nhận code tri ân 8US

Khi nhận mã và sử dụng code tri ân 8US, người chơi cũng cần lưu ý những điều quan trọng dưới đây:

Số lần sử dụng code tri ân trong tháng

Mỗi code tri ân 8US chỉ được sử dụng một lần cho 1 tài khoản trong tháng. Mỗi id sẽ nhận được 1 code tri ân trong tháng với mức thưởng ngẫu nhiên từ 18K tới 88K. Cấp VIP của bạn càng cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội nhận code giá trị càng lớn. Khi dùng mã code, bạn hãy đảm bảo sử dụng chúng một cách hiệu quả để tận hưởng trọn vẹn những phần thưởng và ưu đãi tốt nhất từ sàn game.

Mỗi code tri ân chỉ được sử dụng một lần

Mỗi code tri ân chỉ được sử dụng một lần

Không cung cấp thông tin tài khoản game cho người lạ

Người chơi không được tự ý cung cấp thông tin tài khoản game cho người lạ. Vì đây có thể là hành vi lừa đảo nhằm mục đích lấy cắp thông tin tài khoản game để trục lợi từ khuyến mãi.

Tránh chia sẻ mã code tri ân 8US hoặc thông tin cá nhân của bạn với người khác, đặc biệt là trên các diễn đàn hoặc trang web không đáng tin cậy. Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn để tránh rủi ro bảo mật.

Đặc biệt, người chơi không cần nạp tiền cũng được nhận code tri ân. Do đó, nếu có những tin nhắn nạp tiền để nhận mã, bạn hãy bỏ qua. Vì tất cả các mã code đều được nhà phát hành công khai trên cổng game chính thức của 8US. Mọi hình thức nạp rút đều trực tiếp trong game, không thông qua admin nào khác.

Người chơi lưu ý không chia sẻ tài khoản game của mình cho người khác

Người chơi lưu ý không chia sẻ tài khoản game của mình cho người khác

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng code tri ân 8US

Khi sử dụng mã code tri ân 8US luôn có những vấn đề nhỏ xảy ra. Dưới đây, 8US sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó:

XEM THÊM   Hướng dẫn nhận khuyến mãi 8US đơn giản nhất

Tại sao tôi nhận code nhưng không nhập được?

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi nhập mã code tri ân 8US. Nếu người chơi đã nhập code tri ân ngẫu nhiên thì sẽ không thể nhập thêm code khác.

Code tri ân 8US cũng chỉ nhập được 1 lần duy nhất, nếu đã có người khác nhập thì bạn cũng không thể nhập được nữa. Do đó, để tránh bị tuột mất cơ hội nhận thưởng, bạn hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trên trang web chính thức của cổng game để nhận code và đổi thưởng.

Đặc biệt, khi người chơi đã nhận và nhập code sự kiện mỗi ngày sẽ không thể nhập code tri ân 8US. Vì, mỗi tài khoản game sẽ chỉ được nhập mã một lần duy nhất, cấp Vip của bạn càng cao thì giá trị phần thưởng càng lớn.

Tại sao code tri ân không gửi đều mỗi tháng?

Chắc nhiều người chơi vẫn còn thắc mắc tại sao có những tháng nhận được code tri ân 8US nhưng cũng có tháng không. Bởi hàng tháng, hệ thống sẽ gửi ngẫu nhiên đến các hội viên may mắn và có hoạt động tích cực tại cổng game.

Các bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận giải đáp kịp thời khi có vướng mắc trong quá trình chơi game. Ngoài ra, người chơi có thể chủ động liên hệ CSKH để được hướng dẫn đến các admin tặng code tri ân 8US .

Lưu ý trước khi sử dụng code tri ân 8US, bạn hãy đảm bảo rằng mã vẫn còn đang trong thời hạn cho phép và chưa có ai sử dụng. Người chơi cũng cần đọc kỹ điều khoản và điều kiện để tránh những bất lợi không mong muốn.

Việc sử dụng code tri ân 8US trong trò chơi giúp người chơi tăng sự hứng thú và tính hấp dẫn với các hội viên. Điều này cũng giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng khác nhau hoặc nội dung mới mà không cần phải chi trả thêm. Cuối cùng, 8US chúc người chơi có được những trải nghiệm thật thú vị và mang về nhiều phần thưởng lớn từ cổng game.